เวปรวมสาวสวย

สาวสวยที่หุ่นดีดีคุณว่าตั้งแต่จำความได้คุณเคยเจอตัวจริงกี่คนครับ เคยคิดบ้างหรือไม่ครับว่าเราได้เจอสาวสวยน้อยมากๆในชีวิตนี้ ขนาดผมเองได้เรียนมหาลัยได้เจอสาวสวยน่ารักมากมายแต่ผมก็ยังรู้สึกว่ามันน้อยมากๆครับ

เวปรวมสาวสวยจัดเป็นโซนไว้ให้แล้วนะครับชอบแบบไหนก็เลือกชมได้เลยครับผม

จากที่เรียนสถิติมาหากเราลองโยนลูกแก้วสักร้อยลูกให้ลงหลุมที่อยู่ไกลสักสิบเมตรโดยโยนทีละลูก ยังไงก็ต้องมีสักหนึ่งลูกที่ลงหลุม สรุปได้ก็คือ หนึ่งในร้อยในการที่เราทำอะไรซ้ำๆ หรือทดลองอะไรสักอย่างต้องมีสักหนึ่งครั้งที่มันสำเร็จ บางคนอาจจะสำเร็จที่ครั้งที่สิบก็ได้ เป็นต้น

หากเราเอาเรื่องนี้มาใช้กับการที่เราจะรู้จักสาวสวยสักคนนึงและต้องการให้เธอคนนั้นเป็นแฟนเรา ก็ต้องมีสักหนึ่งคนในร้อยคนที่เราได้เจอะเจอชอบเราและเป็นแฟนเราเป็นแน่ อยู่ที่ว่าเราได้เจอสาวสวยที่เราชอบนั้นมากน้อยแค่ไหน เจอแล้วยังไม่พอต้องขอเบอร์ด้วยถึงจะนับหนึ่ง

แล้วที่ผ่านมาคุณลองกี่ครั้งแล้ว...

ไม่รู้จะมีใครได้ลองทำแล้วสำเร็จแล้วบ้าง การขอเบอร์สาวสวยที่เราไม่รู้จักไปทีละคนเมื่อพบเจอที่ไหนก็ตาม คนแล้ว คนเล่าแม้ว่าจะโดนปฏิเสธก็ไม่เป็นไร เมื่อเจอคนที่ใช่ใหม่ก็ขอใหม่ ผมเชื่อว่าต้องมีผู้ชายหลายคนเลยตอนนี้ที่ไม่มีแฟนแล้วอยากได้สาวสวยน่ารักมาเป็นแฟนสักคนหนึ่ง

เชื่อเถอะครับหากตอนนี้คุณไม่มีแฟนการขอเบอร์สาวสวยไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรเลย ก็คุณไม่มีแฟนนี่นา หากถามว่าแล้วผู้หญิงที่เราเข้าไปขอเบอร์เขาจะหาว่าเราโรคจิตหรือปล่าว ตอบได้เลยครับว่าผู้หญิงที่คิดว่าเราโรคจิตคนนั้นเธอนั่นแหละโรคจิต เพราะการที่เราเข้าไปทักทายขอเบอร์เพื่อที่จะทำความรู้จักระหว่างชาย หญิงมันเป็นเรื่องปรกติ คุณจะไม่ให้ก็ไม่ผิดเหมือนกันและก็ไม่มีใครว่าอะไรด้วย คนสองคนจะรู้จักกันได้ยังไงถ้าไม่ขอเบอร์เพื่อพูดคุยกัน คนเราไม่ได้มีโอกาสอยู่ในที่ที่มีคนที่หล่อสวยถูกใจไปทุกที่ แต่ละสังคมก็มีคนหลากหลายแตกต่างกันไป

ยังไงก็สู้ต่อไปครับทุกคน ตราบเท่าที่ยังมีลมหายใจ สาวสวยที่เราขอเบอร์ต้องเห็นใจเข้าสักวันละครับ...